ตะลุยข่าว » จับได้แล้ว!! มือปืนโหดยิงเมียดับคาร้านค้ามอบตัวทนแรงกดดันของเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่ไหว

จับได้แล้ว!! มือปืนโหดยิงเมียดับคาร้านค้ามอบตัวทนแรงกดดันของเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่ไหว

5 พฤศจิกายน 2018
5471   0

ข่าว จ.อุทัยธานี จับได้แล้ว!! มือปืนโหดยิงเมียดับคาร้านค้ามอบตัวทนแรงกดดันของเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่ไหว

เมื่อเวลา 13.30 น.ของวันที่ 4 พฤศจิกายน 2561 นายรณชัย คำทราย อายุ 28 ปี บ้านเลขที่ 87/7 หมู่ 1 ต เขากวางทอง อ.หนองฉาง จ.อุทัยธานี หรือฉายา ไอ้ซอย ทุ่งควาย ที่กลุ่มวัยรุ่นรู้จัก ได้เดินทางมาพร้อมกับผู้เป็นแม่คือนางบุญช่วย เมืองจันทร์ อายุ 45 ปี บ้านเลขที่ 161/1 หมู่ 1 บ้านทุ่งควาย ต.เขากวางทอง อ.หนองฉาง จ.อุทัยธานี เข้ามอบตัวกับ ร.ต.อ.ดิเรก เอี่ยมเล่( ร้อยเวร) สภ.เขาบางแกรก

จากกรณีเมื่อเวลา 13.30น.วันที่ 3 พ.ย. 61 ใช้อาวุธปืนยิงภรรยา น.ส.รัตติกาล ลิ้มเจริญชัยกุล อายุ 28 ปี บ้านเลขที่191/7 หมู่ 4 ต.เขากวางทอง อ.หนองฉาง จ.อุทัยธานี อยู่ที่ร้านค้าขายของชำร้านดรุณี บ้านเลขที่ 91/2 หมู่ 1 ทางแยกบ้านเขาน้อย ต.เขากวางทอง อ.หนองฉาง จ.อุทัยธานี หลังจากที่ก่อเหตุแล้วได้ขับขี่ จยย.ออนด้า ทะเบียน ก ท จ 460 อุทัยธานี หลบหนีเข้าไปกบดานอยู่ในป่าอ้อย หมู่ที่ 7 บ้านหนองกระทุ่ม ต.ทุ่งโพ หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนภาค 6 สืบสวน ภจ.ว.อุทัยธานี พร้อมชุดสืบสวน สภ.เขาบางแกรก สนธิกรรมลังกว่า 20 นาย เข้ากดดันปิดล้อมป่าอ้อยบริเวณดังกล่าวจนข้ามคืน

หลังจากนั้น นายรณชัย หรือไอ้ซอย ทุ่งควาย ได้ให้แม่คือนางบุญช่วย ติดต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อเข้ามอบตัวเนื่องจากทนแรงกดดันของเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่ไหว

หลังจากนั้น พ.ต.อ.ชิศนุพงศ์ สุริยานนท์ ผกก.สส.ภจ.ว.อุทัยธานี พร้อม พ.ต.ท.ศุภฤกษ์ ทรายสมุทร รอง ผกก.สส.สภ.เขาบางแกรก พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนได้ควบคุมตัวนายรณชัย หรือไอ้ซอย ทุ่งควาย ในข้อหาฆ่าคนตายโดยเจตนาและไตร่ตรอง มีอาวุธปืนโดยมิได้รับอนุญาต พกพาอาวุธปืนไปในทางสาธารณโดยมิได้รับอนุญาต ไปยังป่าอ้อยที่ซ่อนตัวอยู่ในป่าทั้งคืน พร้อม จยย.คันที่ก่อเหตุขับหลบหนีมาซุกไว้ในป่าอ้อย

พร้อมกับนำตัวไปค้นหาอาวุธปืนที่บ้านก่อเหตุ โดยอ้างว่าทำปืนตกอยู่ในที่บ้านที่เกิดเหตุ เมื่อเจ้าหน้าที่ไปถึงต่างช่วยกันค้นหาอาวุธปืนแต่ไม่พบอาวุธปืนกระบอกดังกล่าว หลังจากนั้นจึงควบคุมตัวนายรณชัย หรือไอ้ซอย ทุ่งควาย กับไปยัง สภ.เขาบางแกรก เพื่อให้ ร.ต.อ.ดิเรก เอี่ยมเล่ ร้อยเวร สภ.เขาบางแกรก สอบปากคำ

ผู้ต้องหานายรณชัย หรือไอ้ซอย ทุ่งควาย สารภาพว่า ระหว่างก่อนเกิดเหตุนั้นได้มีปากเสียงกับนางสาวรัตติกาล ภรรยามาตลอดเพราะต่างคนต่างแยกกันอยู่มาพักหนึ่งเพราะนายรณชัยพึ่งออกมาจากเรือนจำได้ประมาณ1ปี เกี่ยวกับคดียาบ้า แล้วจะมาขอคืนดีกับ น.ส.รัตติกาล ต่อมา นายรณชัย ได้สารภาพว่า ได้ทะเลาะกันมาตลอดทางระหว่างขับขี่จยย.พอมาถึงร้านค้าขายของชำ ได้เกิดแย่งปืนกับนางสาวรัตติกาล แล้วปืนได้เกิดลั่นไปโดนนางสาวรัตติกาล พอรู้ว่านางสาวรัตติกาล นั้นเสียชีวิต ตนเองก็ตกใจ แล้วหลบหนีไปเอารถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า ทะเบียน 460 อุทัยธานีไปซ่อนไว้ ในไร่อ้อย บ้านหนองกระทุ่ม หมู่ 7. ตำบลทุ่งโพ อำเภอหนองฉาง จังหวัดอุทัยธานี
////////////////////
(ในระหว่างที่เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนได้ควบคุมตัวนายรณชัย หรือไอ้ซอย ทุ่งควาย มายังร้านที่ก่อเหตุ ตรงบริเวณโต๊ะไม้นั่งที่น.ส.รัตติกาล นอนเสียชีวิตอยู่ นายรณชัย หรือไอ้ซอย ทุ่งควาย ได้ขอดูภาพจากผู้สื่อข่าวจากโทรศัพท์มือถือที่ถ่ายน.ส.รัตติกาล ที่นอนเสียชีวิตอยู่ หลังจากนั้นทำหน้าเหมือนเศร้า จะร้องไห้ และไม่ยอมพูดอะไรเจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวกลับไปเพื่อดำเนินคดีต่อไป
////////////////น.ส.ภาวิณี ศรีอนันต์ หัวหน้าศูนย์ข่าว จว.อุทัยธานี