ตะลุยข่าว » น่าสลด!!! ผัวปืนโหด ชักปืนยิงเมียสาวดับกลางร้านเสริมสวย

น่าสลด!!! ผัวปืนโหด ชักปืนยิงเมียสาวดับกลางร้านเสริมสวย

3 พฤศจิกายน 2018
4221   0

ข่าว จ.อุทัยธานี !!น่าสลด ผัวปืนโหด ชักปืนยิงเมียสาวดับกลางร้านเสริมสวย อ.หนองฉาง บ้านเขากวางทอง

เมื่อเวลา 14.30 น.ของวันที่ 3 พ.ย.2561 สถานีตำรวจภูธรบางแกรกได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่ามีเหตุคนยิงกันอยู่ในร้านเสริมสวยที่บ้านเขากวางทอง จากที่ได้รับแจ้ง ร.ต.อ.ดิเรก เอี่ยมเล(ร้อยเวร)สถานีตำรวจเขาบางแกรกพร้อมกู้ภัยอุทัยธานี จุดหนองฉาง พร้อมชุดหน่วยทหารอำเภอหนองฉาง รีบรุดมายังที่เกิดเหตุ พบชาวบ้านยืนดูมุงกันอยู่ในที่เกิดเหตุเป็นบ้าน 2 ชั้น ครึ่งตึกครึ่งไม้ ภายในบ้านเปิดร้านเสริมสวย และขายของชำ พบผู้ตายใส่เสื้อลายสก๊อตสีน้ำเงิน กางเกงขายาวสีดำ สภาพผู้นอนหงายอยู่ข้างโต๊ะอาหาร เต็มไปด้วยเลือด

จากการสอบถามเจ้าของร้านชื่อนางดรุณี ใจทัน อายุ 48 ปี อยู่บ้านเลขที่ 91/2 หมู่ 1 บ้านเขากวางทอง อ.หนองฉาง จ.อุทัยธานี ได้เล่าว่าตนเองมีอาชีพเปิดร้านเสริมสวยและขายของชำมาเป็นเวลา 40-50 ปี ก่อนเกิดเหตุช่วงเวลา 14.00 น.ของวันที่ 3 พ.ย.2561ตนเองได้ทำผมเสริมสวยให้ลูกค้าอยู่ที่ร้าน ได้มีชายกับหญิงขับรถ จยย.มาจอดที่หน้าร้านของตนเองอย่างแรง ก็ได้ยินเสียงทะเลาะกันอยู่ที่หน้าร้อนของตนเอง สักพักก็ได้มีผู้หญิงวิ่งเข้ามาในร้านพร้อมขอความช่วยเหลือจากตนเองขณะที่กำลังเสริมสวยให้กับลูกค้ารายหนึ่ง ยังไม่ทันใดก็ได้มีผู้ชายวิ่งไล่นามเข้ามาพร้อมดึงกระชากกันไปมาอยู่ภายในร้านของตนเอง ต่อมาตนเองก็ได้ห้ามผู้ชายไว้ ยังไม่ทันใดผู้ชายก็ได้ชักอาวุธปืนยิงเข้าไปที่ผู้ตาย 1 นัด แล้วผู้หญิงก็สลบลงไป หลังจากที่ผู้ชายก่อเหตุก็ใช้รถ จยย.หลบหนีไป

ทราบต่อมาว่าผู้ตายชื่อนางรัตติกาล สิมาเจริญชัยกุล อายุ28 ปี อยู่หมู่ 4 ต.เขากวางทอง ส่วนผู้ก่อเหตุชื่อนายนนทชัย คำไชย อายุ 30 ปี หมู่ 1 ต.เขากวางทอง จากการสอบถามชาวบ้านระแวกนั้นได้เล่าว่าผู้ตายกับผู้ก่อเหตุเป็นสามีภรรยากันได้เล่าว่าผู้ก่อเหตุชอบตามภรรยากลับบ้านเวลาภรรยาออกไปข้างนอกบ้าน ค่อนข้างหวงภรรยา แต่ก่อนเกิดเหตุไม่ทราบว่ามีปัญหาอะไรกัน เพราะจะเห็นคู่นี้ทะเลาะกันอยู่เป็นประจำ

ร.ต.อ.ดิเรก เอี่ยมเล(ร้อยเวร)สถานีตำรวจภูธรเขาบางแกรกพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลหนองฉางตรวจยังที่เกิดเหตุ พบผู้ตายนอนหงาย คาดว่าผู้ตายถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองสั้นเข้าที่ใต้รักแร้ข้างขวาทะลุข้างซ้าย 1 นัด ผู้ก่อเหตุใช้รถ จยย.ยี่ฮ้อดรีม หมายเลขทะเบียน 460 ไม่ทราบหมวดอักษร จังหวัดอุทัยธานี ได้หลบหนีไปยังที่เกิดเหตุ หลังจากนั้นทางชุดเจ้าหน้าที่จะออกตามไล่ล่าตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีต่อไปและได้ให้ญาตินำศพมาทำพิธีทางศาสนาต่อไป////////////น.ส.ภาวิณี ศรีอนันต์ถ่ายภาพหัวหน้าศูนย์ข่าว จว.อุทัยธานี