ตะลุยข่าว » พ่อค้าขายเห็ด!!รอดตายอย่างมหัศจรรย์ หลังรถตีโค้งก้มหยิบโทรศัพท์ จนทำให้รถเสียหลักพุ่งชน

พ่อค้าขายเห็ด!!รอดตายอย่างมหัศจรรย์ หลังรถตีโค้งก้มหยิบโทรศัพท์ จนทำให้รถเสียหลักพุ่งชน

10 ตุลาคม 2018
589   0

ข่าว จ. อุทัยธานี พ่อค้าขายเห็ด!!รอดตายอย่างมหัศจรรย์ หลังรถตีโค้งก้มหยิบโทรศัพท์ จนทำให้รถเสียหลักพุ่งชนต้นไม้อย่างจังก่อนรถพลิกคว่ำลงในนาข้าว หมู่ 5 ณ บ้านกาลอดบ่วง ต.ทุ่งนางาม

เมื่อเวลา 08.30 น.ของวันที่ 10 ตุลาคม สถานีตำรวจภูธรลานสักไดัรับแจ้งจากชาวบ้านว่ามีรถกระบะพลิกคว่ำตกถนนลงไปในนาข้าว บ้านกาลอดบ่วง หมู่ 5 ต.ทุ่งนางาม อ.ลานสัก อยู่ติดถนนสายหลัก หลังจากที่ได้รับแจ้ง ทาง พ.ต.ท.ทรงวุฒิ สวรรคโลก(สารวัตรเวร)พร้อมกู้ภัยอุทัยธานี(จุดลานสัก)รีบรุดไปยังที่เกิดเหตุพบชาวบ้านยืนมุงดูกันในที่เกิดเหตุ พบรถกระบะสีน้ำเงินหมายเลขทะเบียน ก ข 6260 ยี่ฮ้ออีซุซุ 4 ประตู สภาพนอนหงายข้างอยู่ในนาข้าว ล้อหน้าหลุดออกจากตัวรถประมาณ 15 เมตร ด้านหน้ารถหลุดแตกออกเป็นชิ้นส่วนกระจัดกระจายเต็มอยู่บนพื้นที่ทำนาข้าว

จากการสอบถามผู้ขับขี่รถคันดังกล่าวชื่อ ว่าที่ร้อยตรี พิเชษฐ์ พุฒศิริ อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 4/2 หมู่ 2 ตำบลทองหลาง อำเภอลานสัก จังหวัดอุทัยธานี อาชีพเป็นพ่อค้าขายเห็ด ซึ่งเป็นคนขับรถกระบะ ได้เล่าว่าก่อนเกิดเหตุตนเองได้ขับรถออกจากบ้านเพื่อนำเห็ดนางฟ้าไปส่งให้กับแม่ค้าที่ตลาดหนองฉาง อ.หนองฉาง จ.อุทัยธานี หลังจากที่ได้ส่งเห็ดให้กับแม่ค้าที่ตลาดหนองฉางเสร็จแล้วก็จะไปส่งที่ตลาดลานสักเป็นที่สุดท้าย ตนเองก็ได้ขับรถกลับบ้านอย่างปกติเป็นประจำ จนกระทั่งมาถึงที่เกิดเหตุช่วงทางโค้ง ถนนสายลานสักไปบ้านไร่ ช่วงนั้นเป็นช่วงโค้ง หมู่บ้านกาลอดบ่วง ทันใดนั้นตนเองได้ยินเสียงโทรศัพท์ดังอยู่ข้างล่างที่ใต้พักเท้าด้านคนขับ จึงก้มตัวลงมาหยิบโทรศัพท์พอเงยหน้าขึ้นมาอีกที รถก็เสียหลักพุ้งชนเข้าที่ต้นไม้ใหญ่อย่างแรงจนทำให้รถพลิกคว่ำลงข้างทางอยู่ในนาข้าวที่ติดกับถนน แต่ตนเองนั้นไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใดเลยประสานงานไปยังเจ้าหน้าที่ให้มาดูยังที่เกิดเหตุ

เจ้าหน้าที่ตรวจสอบยังที่เกิดเหตุไม่พบทรัพย์สินของราชการเสียหายแต่อย่างใด //////น.ส.ภาวิณี ศรีอนันต์ถ่ายภาพหัวหน้าศูนย์ข่าวจังหวัดอุทัยธานี